Làm thế nào để tận dụng 4 năm Đại học

Trong entry trước đây anh SB đã viết về việc học “Cho và làm bài nhìu là điều tốt” in which asb mún khuyến khích giáo viên cho học sinh/ sinh viên làm bài nhìu để phát triển kỳ năng. Đồng thời asb cũng mún các bạn hs/sv hiểu và cảm thấy dzui vì trong môn học nào đó mình đc gv cho làm bài tập nhìu. Also, một entry khác asb viết về “Lỗi tại trò hay tại thày” để các bạn đánh giá lại khoảng thời gian mà mình giành ra cho việc học là bao nhiu thì mình mới biết là mình đã học giỏi bao nhiu. Điều thú vị là asb cũng chỉ dẫn cho các bạn 4 principles để các bạn biết mình nên học những gì. Trong entry, có 1 số comments rất hào hứng và thú vị về đề tài này.

In addition, 1 entry khác asb cũng viết về “ASB đã thay đổi cái nhìn về phương pháp học” in which asb muốn nhấn mạnh về việc tự học bằng cách đọc sách. In brief, Trong những entries này asb mún cho các bạn nhìn thấy việc mình giỏi hay ko trong 4 năm đại học thì phần lớn (60 or 70{1cfb5c83e9a6a4e035938c1fc28dd05d0b19a884b5a86b88d1dc03d6934c0b1c}) đều lệ thuộc vào chính mình, và đều do mình quyết định.

Bản thân asb là giáo viên, nhưng asb cũng tự thấy rằng, kiến thức wa’ rộng nên khi giảng dzạy, bản thân mình cũng phải tự học. Học trong sách, kể cả trong giáo trình lẫn những sách liên quan, đồng thời học từ ngay học trò của mình. Vì mình ko thể biết đc tất cả mọi thứ trên đời. Mọi thứ trên đời thì rộng wa’, nói thực là ngay môn mình dzạy mình cũng ko thể biết hết đc tất cả v.v Do đó, asb cũng đã từng viết 1 entry “Thày SB dzạy nhưng lại học đc quá nhìu” để cám ơn các bạn trong 2 lớp Quản Lý khoá 30 của khoa Ngoại Ngữ Đại Học Nông Lâm.

Asb cũng đã từng mún viêt 1 entry về đề tài “Trường học hay trường dzạy?” từ hồi còn học ở Thái Lan, nhưng vì thời gian cứ trôi đi nhanh wa’,  hiiiiii, việc học và làm bài lại nhìu + thêm việc thix đi du lịch hay đi 8  nên chưa viết. Nhân tiện chuyến viếng thăm Đại học “University of Texas at Austin”, asb quyết định viết 1 entry để chia sẻ với các bạn về câu hỏi “Trường học hay trường dzạy?”