Nơi đâu có Thiên Chúa, nơi đó có tình yêu (Thư gửi chồng thấy ghét)

Ngày xửa ngày xưa, có một gia đình công giáo nọ sống rất là hạnh phúc. Người cha la Giuse, người mẹ là Maria và người con tên là Emmamuel. Người cha là một thầy giáo rất tốt bụng đối với tất cả mọi người. Anh ấy rất yêu thương người vợ “hiền” và đứa con bé bỏng của mình, anh ấy cố gắng làm tất cả để đem lại cuộc sống tốt đẹp cho những người mà anh ấy thương yêu.

Người vợ là người rất tôn trọng người chồng mặc dù đôi lúc cố ấy hay ghen về tính dễ dãi của chồng mình với những người con gái, vì bây giờ đối với cô chồng và con là niềm vui, niềm hạnh phúc và niềm hãnh diện mà cô cảm nhận được từ trước tới nay. Đôi khi cô hay khó chịu về người chồng về việc này việc nọ, nhưng trong sâu tận tâm hồn yếu ớt của cô, anh là người đàn ông tốt đẹp và hoàn hảo, cô đã chọn anh vì cô biết chắc rằng anh sẽ là người cha cực kỳ tuyệt vời cho những đứa con của họ.

Nhiều lần ngắm nhìn đứa con trai bé bỏng ngủ, cô thầm nói rằng: Con thật hạnh phúc khi có người cha trên cả tuyệt vời như vậy. Cô chỉ mong rằng lớn lên con sẽ giống như cha con, là một người có đức tính tốt, hiền lành và nhân hậu.

Mỗi ngày khi đọc kinh “chìa khóa thiên đàng” xong, mẹ thường cầu nguyện cho các đẳng linh hồn, đặc biệt là xin Chúa luôn ban xuống ơn lành cho người cha và người con luôn khỏe mạnh và sống đẹp lòng Chúa, vì đối vời cô, nhìn thấy những người xung quanh mình sống tốt và khỏe là cô đã thấy rất mãn nguyện.

Hôm nay là bổn mạng của người cha, cô mượn những dòng tâm sự này để gửi gắm những lời cầu nguyện thắm thiết lên Chúa. Xin Chúa tiếp tục phù trợ cho cuộc sống của người cha và người con luôn bình an và sống theo Thánh ý Chúa trao ban cho họ. Amen

—————————————-

Cám ơn pé mập nhìu thiệt là nhìu.

Mình cưới nhau đã hơn ba năm rồi mà anh vẫn yêu thương em như những ngày đầu.

Đối với anh, em như một người bạn đời thân nhất của mình vậy. Anh đi đâu, anh đều muốn có em bên cạnh.

Anh luôn muốn chọc cho em cười, giỡn cho em vui. Và chỉ có em ngồi bên cạnh anh, mới làm cho anh có niềm vui trọn vẹn.

Nếu tham dự tiệc tùng mà không có em, đối với anh, bữa tiệc đó chưa đủ vui. Khi có em, bữa tiệc đó trở nên bữa tiệc hạnh phúc.

Cả hơn 3 năm trời, sau mỗi ngày làm việc, anh đều chạy ào về nhà để đc gặp em và bubu. Bởi vì không có cuộc vui nào, ko có em và bubu mà có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc cho anh.

Em thường hỏi tại sao anh yêu em. Câu trả lời vẫn là “vì đó chính là em.”

Chị Phượng (chị dâu) bên Mỹ hỏi anh: “chú có nhớ nhà ko?” câu trả lời ko cần ngập ngừng: “không nhớ nhà, chỉ nhớ vợ con thôi” hehehehe

Đối với anh, nơi nào có em và bubu, nơi đó là nhà, là gia đình và là quê hương của anh.

Xin TC vẫn luôn ngự trị trong gia đình của mình, để tình yêu của Ngài phủ lấp lên gia đình chúng ta.

Nơi đâu có Thiên Chúa, nơi đó có tình yêu. Vì Thiên Chúa là Tình Yêu. Amen

Các bài lên quan:

 1. Niềm vui Phục sinh nhân đôi
 2. Bubu Thái tử chào đời
 3. Lần đầu làm bố
 4. Khóc là thứ vũ khí duy nhất của trẻ thơ
 5. I dn’t teach him
 6. Bubu ngày đầu tiên đi học
 7. Bubu đi học 2
 8. Ta hy sinh chết vì con
 9. Cám ơn vợ
 10. Gửi vợ nhân ngày 8/3
 11. Nơi đâu có Thiên Chúa, nơi đó có tình yêu
 12. Đêm Giáng Sinh