Niềm vui Phục Sinh được nhân đôi

Hòa chung với niềm vui Phục Sinh với mọi người khi mừng Chúa sống lại, gia đình mới của asb đã nhận được tin vui đồng thời. TC của chúng ta đã ban một sự sống nơi Ngài đến với gia đình của asb. Thật tuyệt vời.

Mới cách đây khoảng một tuần, người vợ dễ thun của asb đã thử, như chưa có kết quả. Nay, ngày thứ Hai trong tuần Bát Nhật, khi đi khám tại bệnh viện, bác sĩ đã khẳng định sự sống mới của TC đã đến với gia đình của asb.

Mới đêm hôm Phục Sinh, sau khi tham dự Thánh Lễ, asb và Vy đứng trước tượng Phục Sinh Chúa Jesus xin Ngài ban cho điều ấy, ban cho sự sống Phục Sinh của Ngài hiện điện trong gia đình… Ngài là Đấng Hằng Hữu, Ngài nhìn thấy và biết trước tất cả những gì sẽ xẩy ra. Ngài biết VC asb sẽ xin Ngài điều ấy, và… Ngài đã ban cho gia đình asb chính sự sống Phục Sinh của Ngài.

Đôi khi asb không dám nghĩ mình lại được Ngài thương và ban nhiều ơn lành đến vậy vì asb cảm thấy mình không xứng đáng được Ngài thương như vậy. Nhưng TC tốt lành của chúng ta là thế. Ngài ban cho ta không phải vì ta là người tốt, nhưng là vì Ngài quá yêu thương chúng ta, và Ngài là Đấng rất tốt lành.

Sự sống TC ban cho mọi gia đình thì mọi người có thể xem đó là điều tự nhiên. Còn asb thì cảm thấy rất vui vì điều tự nhiên này được Ngài ban như một quà tăng đặc biệt trong dịp lễ Phục Sinh của Con Ngài. Phục Sinh là một sự sống mới được thiết lập trong một thế giới mới, một cái nhìn mới.

Asb luôn cảm nhận tất cả những gì Ngài đã và đang ban cho mình từ trước đến nay, và cảm thấy rất hạnh phúc về những điều ấy dù chỉ từ những điều nhỏ bé mình có được.

Thiên Chúa tốt lành đã ban cho chúng con sự sống Phục Sinh của Ngài. Vậy chúng con xin Ngài cũng gìn giữ và nuôi nấng sự sống Phục Sinh ấy. Tạ ơn Chúc Phục Sinh.

Các bài lên quan:

 1. Niềm vui Phục sinh nhân đôi
 2. Bubu Thái tử chào đời
 3. Lần đầu làm bố
 4. Khóc là thứ vũ khí duy nhất của trẻ thơ
 5. I dn’t teach him
 6. Bubu ngày đầu tiên đi học
 7. Bubu đi học 2
 8. Ta hy sinh chết vì con
 9. Cám ơn vợ
 10. Gửi vợ nhân ngày 8/3
 11. Nơi đâu có Thiên Chúa, nơi đó có tình yêu
 12. Đêm Giáng Sinh